Thông tin giao hàng

Đơn hàng nào đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển

Đối với vận chuyển miễn phí hơn 90% các mặt hàng bằng Thư Bưu điện sau khi thanh toán trực tuyến, một số mặt hàng vận chuyển nhanh có nhiều hơn hai mặt hàng trở lên sẽ đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển.

       Phương thức vận chuyển nào có sẵn

Chúng tôi cung cấp các phương thức vận chuyển sau:


     Bưu điện VN

     viettel

      EMS

      SPT

      Nasco Express

      J&T


       Chi phí vận chuyển được xác định như thế nào

Đối với hầu hết các đơn đặt hàng, chi phí vận chuyển sẽ được báo giá dựa trên chi phí vận chuyển thực tế của chúng tôi đến điểm đến của bạn. Giảm giá tuyệt vời mà chúng tôi nhận được thông qua các chủ hàng giúp chúng tôi giữ chi phí vận chuyển của bạn ở mức thấp nhất có thể.


Đôi khi, nếu chúng tôi không thể báo giá ngay lập tức cho việc vận chuyển của bạn, bạn có thể thấy ghi chú về điều đó trong giỏ hàng của mình và trong quá trình thanh toán. Điều này có thể xảy ra nếu địa chỉ không được người gửi hàng nhận dạng chính xác hoặc nếu đơn hàng quá phức tạp để tính toán tự động. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ xác định phí vận chuyển sau khi bạn đặt hàng và sau đó liên hệ với bạn để phê duyệt trước khi vận chuyển.

       Sẽ mất bao lâu để nhận được đơn đặt hàng của tôi

Chúng tôi thường giao hàng vào cùng ngày đặt hàng của bạn, trong giờ làm việc thông thường và tùy thuộc vào ngày hậu cần của Hoạt động, nếu đơn đặt hàng của bạn được gửi trước 5:30 giờ Hồ Chí Minh (+07:00).


Sau khi đơn đặt hàng của bạn được chuyển đi, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày


       Tôi có thể tìm số theo dõi của mình ở đâu

Số theo dõi cho đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động được gửi qua email đến địa chỉ bạn đã cung cấp khi thanh toán. Bạn cũng có thể tìm thấy trạng thái đơn hàng và thông tin theo dõi tại đây trên trang web của chúng tôi, bằng cách đăng nhập hoặc nhấp vào liên kết trong email xác nhận đơn hàng của bạn.


       Tôi nên làm gì nếu một mặt hàng bị thiếu trong đơn đặt hàng của tôi

Trước tiên, hãy xác minh rằng bạn đã nhận được một hộp cho mỗi số theo dõi được liên kết với đơn đặt hàng của bạn. Nếu tất cả các hộp đã được giao nhưng bạn vẫn thiếu một món đồ, hãy kiểm tra vật liệu đóng gói để tìm những món đồ nhỏ. Vui lòng gửi email cho chúng tôi: adsignmark@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ nếu bạn không thể tìm thấy một mặt hàng. Yêu cầu đối với các mặt hàng bị mất phải được thực hiện trong vòng 14 ngày đầu tiên sau khi gói hàng được vận chuyển giao.

        click-da-click.com có trả chi phí vận chuyển trở lại cho hàng hóa bị lỗi không

Nếu một mặt hàng bạn mua từ chúng tôi bị lỗi, chúng tôi sẵn sàng thanh toán cho việc vận chuyển trở lại. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn với một trong những nguồn cung cấp hoặc bộ phận của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay thế nó ngay lập tức mà không gặp rắc rối và miễn phí cho bạn.